HOTLINE: 1800 888 660

LANDTOUR24H - TOUR CHẤT LƯỢNG- GIÁ TỐT NHẤT MIỀN TRUNG

KHÁM PHÁ ĐỒI CÁT BAY MŨI NÉ BÌNH THUẬN

KHÁM PHÁ ĐỒI CÁT BAY MŨI NÉ BÌNH THUẬN

Đồi cát bay Mũi Né Ninh Thuận là điểm đến độc đáo và kỳ thú mà du khách nào cũng muốn khám phá, trải nghiệm, lưu lại hình ảnh đẹp nhất trong chuyến du lịch Phan Thiết. Hãy cùng Landtour24h khám phá đồi cát bay Mũi Né trong bài viết ngày hôm nay và cùng lên kế hoạch đến với Mũi Né trong thời gian sớm nhất.

ĐỒI CÁT BAY MŨI NÉ NINH THUẬN – CẢNH QUAN ĐỘC ĐÁO VÀ KỲ THÚ

Thiên nhiên, khí hậu và gió đã góp phần tạo nên đồi cát với hàng trăm hình dáng thay đổi từng giờ, từng ngày, từng tháng với những vân cát liên tục thay đổi rất ảo diệu và độc đáo khiến bạn vô cùng bất ngờ và thích thú. Chính đặc điểm biến hình kỳ diệu này mà đồi cát có tên là đồi cát bay.

Đồi cát trải dài từ Bình Thuận đến Ninh Thuận và đẹp nhất và độc đáo nhất là đồi cát bay ở Mũi Né cách thành phố Phan Thiết khoảng 20km. Đồi cát bắt nguồn từ mỏ sắt cổ tồn tại và kiến tạo địa chất hàng trăm năm tạo nên giống như một sa mạc thu nhỏ là cảnh quan kỳ thú mà tạo hóa đã ban tặng cho mảnh đất Bình Thuận nắng gió.

Tham quan đồi cát bay Mũi Né điểm độc đáo còn phải kể đến màu sắc của cát trên đồi cát bay bởi cát ở đây có rất nhiều màu sắc khác nhau và cụ thể là có tới 18 màu (màu đỏ, tắng, hồng, trắng xám, đỏ đen…) bạn sẽ thấy mình như lạc vào một thế giới khác với bãi cát trải dài, mịn màng lung linh sắc màu để cảm nhận sự kỳ diệu của tạo hóa và ghi lại những khung hình đẹp nhất.

KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM ĐỒI CÁT BAY MŨI NÉ

Ngắm cảnh hoàng hôn tại đồi cát bay Mũi Né

Đồi cát bay về chiều khi hoàng hôn buông xuống là một khung cảnh lãng mạn, bình yên đến lạ, cảm giác ngồi ngắm đồi cát và toàn cảnh biển Mũi Né từ trên cao sẽ là một trải nghiệm khó quên cho chuyến du lịch của bạn.

Thưởng thức nước dừa

Sau những hoạt động vui chơi tại đây bạn hãy thưởng thức nước dừa ba nhát Mũi Né ngọt lành và mát lạnh sẽ rất tuyệt vời.

Rất nhiều các hoạt động du lịch, ngắm cảnh và vui chơi khi bạn đến với đồi cát Bay Mũi Né nếu bạn có nhiều thời gian thì đừng bỏ qua bất cứ hoạt động vui chơi nào ở đây nhé, chúng rất thú vị và quan trọng hơn bạn sẽ có những trải nghiệm và giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Vượt địa hình đồi cát bằng moto 4 bánh

Du khách cũng có thể khám phá đồi cát Mũi Né bằng mô tô 4 bánh trinh phục những địa hình phức tạp trên đồi cát.

Trượt cát

Cảm giác trượt trên đồi cát xuống dốc rất tuyệt, bạn có thể sẽ sợ hãi và la hét khi lần đầu tiên cầm tấm trượt lao xuống dốc từ trên đỉnh đồi nhưng rồi sẽ quen ngay sau đó và hào hứng trượt xuống rồi lại leo lên đồi cát tìm kiếm độ dốc cao nhất và quên hết mọi thứ xung quanh. Bạn có thể dễ dàng thuê tấm trượt với giá hợp lý tại đồi cát bay Mũi Né.

 

 

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ